BĂNG KEO

CHỐNG ẨM

GIẤY LÓT CHO CONTAINER

NÔNG SẢN

BAO ĐAY VÀ BAO PP

Chia sẻ lên:

Công Ty Lê Hà Việt chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm chống thấm, hút ẩm với đầy đủ các mặt hàng như: hạt chống ẩm, túi chống ẩm, gói hút ẩm, đất sét, than hoạt tính được sử dụng trong một loạt các ứng dụng trọn gói bao gồm điện tử, thực phẩm, quần áo, dược phẩm và các sản phẩm tiêu dùng kích thước tiêu chuẩn 0.5,1,2,3,5,10,20,30,50,100,500 và 1000 gram . Kích thước tùy chỉnh có sẵn để phù hợp với nhu cầu bao bì của bạn.

* Hạt chống ẩm, túi chống ẩm:

  • Là sản phẩm của một loại khoáng chất tự nhiên có khả năng hấp thu độ ẩm cao, có tác dụng tốt trong việc bảo vệ các container chuyên chở khỏi các thiệt hại từ độ ẩm trong khi quá cảnh hàng hóa .
  • Thân thiện với môi trường, không ăn mòn, không độc hại và có thể được xử lý như chất thải thông thường khi lấy ra khỏi container vận chuyển hàng hóa.
  • Thích hợp cho vận chuyển đường biển, đường bộ, đường hàng không, phù hợp cho việc lưu trữ lâu dài.
  • Có sẵn với kích thước 1000 gram, 2000 gram.
  • Hấp thụ lên đến 70% trọng lượng riêng độ ẩm của sản phẩm và có tác dụng từ 45 ngày hoặc nhiều hơn tùy theo các vật liệu hút ẩm khác nhau.
  • Dễ dàng được tái sinh để sử dụng lại ở nhiệt độ thấp.

* Hạt chống ẩm loại 1000 gram và 2000 gram được đóng gói bên trong túi PET không dệt và dây treo (túi chất liệu tốt)

* Chất hút ẩm được đóng gói bên trong túi vật liệu Tyvek và túi PET không dệt bên ngoài và móc treo ( may với một cái móc nhựa mạnh mẽ và có thể dễ dàng treo bên trong container), kích thước tùy chỉnh có sẵn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng

- Túi hút ẩm dùng cho container được thiết kế dễ dàng treo bên trong container bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển gây thiệt hại ảnh hưởng từ độ ẩm.

- Túi vật liệu Tyvek được làm từ 100% sợi polyeThylene mật độ cao trong một quy trình phức tạp và những quá trình hợp nhất nhiệt sợi được gắn với nhau bằng nhiệt và áp lực, không có chất kết dính hoặc chất độn . Tyvek có sức mạnh bùng nổ đặc biệt và khả năng chống nước .Tyvek là trơ hóa chất hữu cơ và vô cơ. Tyvek là khả năng thẩm thấu không khí nhưng không thấm vào các phân tử như điện, bụi.

Lê Hà Việt luôn lấy sự hài lòng & tin tưởng của quý khách hàng làm mục tiêu trong mọi hoạt động, cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất & dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Lê Hà Việt - mang lại cho bạn giải pháp chống thấm, chống ấm đạt hiệu quả tối ưu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.